💄👜👠👗 HÀNG HIỆU GIẢM GIÁ Ở CHÂU ÂU

💄👜👠👗

Mình nghĩ cái topic này sẽ là topic mà nhiều chị em quan tâm nè 😛. Vì như mình á, mỗi lần đi du lịch đều muốn càn quét shopping 1 trận. Đặc biệt là rất hào hứng đi Săn Hàng Hiệu Giảm Giá 🤣.

Săn hàng hiệu giảm giá ở đâu

Nếu đã đi Châu Âu hoặc tìm hiểu về Châu Âu chắc các bạn cũng không lạ gì 2 hệ thống outlet lớn: McArthurGlen Designer Outlet và La Village Outlet. Cá nhân mình thì thấy hệ thống McArthurGlen lớn hơn, hàng hóa phong phú hơn và có nhiều các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng hơn.
Mình rất thích Roermond McArthurGlen Designer Outlet ở Hà Lan. Cái này nằm ngay cạnh biên giới Đức, gần Monchengladbach và Dusseldorf. Đây là một trong những outlet lớn và VÔ CÙNG VÔ CÙNG ĐẸP 🥰.
Các cửa hiệu ở đây được thiết kế rất đẹp lại còn được trồng rất nhiều cây Lá Phong. Vì vậy, nếu bạn đến đây vào khoảng thời gian cuối tháng 9 đầu tháng 10 khi Lá Phong chuyển màu thì chắc bạn sẽ muốn lang thang ở đấy cả ngày thôi, không muốn về đâu.
Ở đây có rất nhiều các brands lớn và đã là outlet thì tất nhiên giá sẽ mềm hơn ở ngoài tương đối. Có những mẫu giảm giá tận 70% luôn.

1 điểm cộng là bãi đỗ xe ở đây siêu to khổng lồ nên bạn không cần lo lắng về chỗ parking nhá. Mái thoải đi 🚗

Ah có 1 điểm nữa mà mình cũng thích là có nhiều nhà hàng làm đồ ăn rất ngon. Mình thích 1 cái hàng làm salad hải sản cơ mà quên tên rồi, còn mỗi ảnh món ăn thôi. Sorry 😋

Nếu đã đến Châu Âu thì các bạn đừng bỏ lỡ địa điểm này nhaaaa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Latest Travel Blog
Close

VicyGo
© Copyright 2019. All rights reserved.
Close